DMCA.com Protection Status

Khởi tố bị can, bắt tạm giam Phó giám đốc Sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn

TPO - Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa tiến hành khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Đình Duyệt (SN 1961), Phó giám đốc sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn liên quan đến sai phạm khi thi hành công vụ

Ông Duyệt (ảnh nhỏ) đã có nhiều sai phạm khi giữ vai trò Trưởng ban quản lý các dự án đầu tư Sở TN &MT tỉnh Lạng Sơn (ảnh lớn) .Ảnh: PL
Ông Duyệt (ảnh nhỏ) đã có nhiều sai phạm khi giữ vai trò Trưởng ban quản lý các dự án đầu tư Sở TN &MT tỉnh Lạng Sơn (ảnh lớn) .Ảnh: PL

Đại tá Vũ Hồng Quang, Phó giám đốc Công an an tỉnh Lạng Sơn xác nhận thông tin và cho biết, trưa ngày 10/4, cơ quan điều tra đã tiến hành các biện pháp tố tụng, khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Đình Duyệt tại nhiệm sở.

Ông Duyệt bị khởi tố về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Theo thông tin ban đầu, các sai phạm của ông Duyệt liên quan đến vai trò là Phó Giám đốc Sở, kiêm Trưởng ban Quản lý các dự án đầu tư do Sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn làm chủ đầu tư.

Cụ thể, tại 2 công trình xử lý cải tạo phục hồi môi trường điểm ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật tại thôn Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn và thôn Dốc Mới, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn), cơ quan điều tra xác định, ông Duyệt đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng làm thất thoát tài sản nhà nước.

Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm lĩnh vực kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng, đồng thời tiến hành triệu tập, gọi hỏi một số người có liên quan.

Khởi tố đối tượng không chịu đo thân nhiệt, tấn công lực lượng chức năng

Trần Trường An không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang nhưng khi bị đề nghị kiểm tra, đo thân nhiệt đã tấn công lực lượng chức năng. Đối tượng sau đó bị khởi tố bắt giam về hành vi chống người thi hành công vụ. 

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm rõ ai bảo kê Đường “Nhuệ”?

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm rõ khuất tất trong những vụ đấu giá đất, cùng những hoạt động phạm pháp khác mà báo chí và dư luận phản ánh; cần làm rõ, xem có hay không chuyện bảo kê, chống lưng cho vợ chồng đại gia này?

Nha Trang xử phạt 135 triệu đồng 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu

TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã xử phạt 135 triệu đồng đối với 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu tại nhà trong đêm khuya.

Kẻ giết người 7 năm giả làm người câm điếc đi ăn xin

Ngày 15/4, Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt người Trung Quốc trốn sang Việt Nam ẩn náu với những chiêu thức tinh quái hòng che mắt thân phận của kẻ giết người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng