Khởi tố cán bộ phường dâm ô trẻ em tại nơi làm việc

TPO - Ngày 21/6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra tại Ủy ban Nhân dân phường Đề Thám, thành phố Thái Bình.

Trụ sở phường Đề Thám, nơi xảy ra vụ việc cán bộ phường dâm ô với trẻ em - Ảnh: Hoàng Long
Trụ sở phường Đề Thám, nơi xảy ra vụ việc cán bộ phường dâm ô với trẻ em - Ảnh: Hoàng Long

Cùng với khởi tố vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình cũng đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Ánh Dương (35 tuổi, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình) với tội danh "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 1 điều 146 Bộ luật Hình sự.

Khi vụ việc xảy ra khi Dương đang là cán bộ của phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, nạn nhân là cháu P.V.H. Bố của H cũng đang công tác tại phường Đề Thám nên cháu bé thường đến trụ sở UBND phường Đề Thám sinh hoạt hè cùng bạn bè vào buổi tối.

Tối 10/6, khi cháu H đang cùng chơi với các bạn ở tầng 4 của trụ sở UBND phường Đề Thám thì được Dương gọi xuống tầng 3, nơi có phòng làm việc của Dương. Tại đây, sau khi cho cháu H và các bạn mượn máy tính bảng để chơi và nghe nhạc, Dương đã có hành vi sở soạng khắp người cháu H.

Khi cháu H hoảng sợ, dãy ra và bỏ chạy ra khỏi phòng, Dương còn đuổi theo và tiếp tục có hành vi dâm ô, bệnh hoạn với cháu H.

Ngay tối 10/6, nghe con gái kể lại sự việc, gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi của Dương.

Sau đó, Công an thành phố Thái Bình đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Ánh Dương để điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng