Khởi tố đối tượng rạch đùi phụ nữ trên đường để... giải khuây

Chiều 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi; ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Bị can Hồ Huỳnh Tuấn Anh tại cơ quan điều tra vào ngày 18/10
Bị can Hồ Huỳnh Tuấn Anh tại cơ quan điều tra vào ngày 18/10
Trước đó, bị can Tuấn Anh đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Lấp Vò bắt khẩn cấp vào 18/10 sau khi cơ quan này có đủ chứng cứ xác định Tuấn Anh là đối tượng gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ, nữ sinh đi đường trên địa bàn nhiều xã của huyện Lấp Vò.

Theo hồ sơ vụ việc, từ 8-11/10 trên địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh và thị trấn Lấp Vò, có 8 phụ nữ và nữ sinh đến trình báo bị kẻ xấu dùng vật sắc nhọn rạch vào mông, đùi. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT công an huyện Lấp Vò vào cuộc xác minh, điều tra.

Sau khi sàng lọc nhiều đối tượng, cộng với mô tả về dáng người, màu xe… của người dân, đến ngày 18/10, công an huyện Lấp Vò tiến hành bắt khẩn cấp Tuấn Anh để điều tra về hành vi dùng vật nhọn rạch vào đùi, mông phụ nữ, nữ sinh đi đường.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tuấn Anh khai nhận đã dung dao rọc giấy để thực hiện hàng loạt vụ tấn công phụ nữ ở huyện Lấp Vò và huyện Chợ Mới. Về động cơ gây án, đối tượng này khai nhận vì buồn chuyện gia đình, mỗi lần thực hiện được một vụ rạch mông, đùi phụ nữ lại thấy “phấn khích”, quên buồn.

Trước khi bị bắt, bị can Tuấn Anh sống bằng nghề làm thuê. Bị can vừa lập gia đình được nửa năm. Theo gia đình và người dân địa phương cho biết, trước khi gây án, Tuấn Anh là một người đàn ông hiền lành, siêng năng lao động.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng