Khởi tố nam phụ huynh dâm ô bé lớp 4 ngay tại sân trường

TPO - Thấy bé gái 10 tuổi ngồi một mình trên ghế đá gần khu vực nhà vệ sinh của trường học, gã đàn ông 55 tuổi đã bất ngờ ôm hôn và dùng tay sờ mó cơ thể nạn nhân.

Ông Nguyễn Hoàng Long tại cơ quan điều tra
Ông Nguyễn Hoàng Long tại cơ quan điều tra

Ngày 30/7, một đại diện lãnh đạo Công an huyện Tam Bình xác nhận, cơ quan cảnh sát điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can; đồng thời cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (SN 1964, trú ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Trước đó, Cơ quan điều tra cũng đã khởi tố vụ án để điều tra

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 6h ngày 6/4, cháu Phạm Thị M.H (SN 23/7/2009, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) được người thân đưa tới trường tiểu học nằm trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Trung để học môn điền kinh. Thời điểm đó có một giáo viên phụ trách đội và người này dạn cháu H. ngồi đợi trong khi mình đi mua đồ ăn sáng cho học sinh.

Ít phút sau đó ông Long cũng đưa con là bạn học của H. tới học. Khi con đã vào lớp, ông Long Phát hiện H. ngồi một mình trên ghế đá gần khu vực nhà vệ sinh của nhà trường nên tiến đến gần rồi bất ngờ ôm hôn vào mặt; đồng thời dùng tay sờ soạn cơ thể, nơi nhạy cảm của cháu bé.

Mặc dù bị nữ sinh phản kháng, cố gắn chạy trốn nhưng đối tượng vẫn đuổi theo để tiếp tục thực hiện hành vi.

Đến trưa cùng ngày, sau khi đưa con về nhà, chị Võ Thị M. D (34 tuổi, ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung) phát hiện H. có nhiều biểu hiện lạ nên động viên con và cháu bé đã kể lại việc mình bị “sàm sở”.

Ngay sau đó, người nhà bé gái làm đơn tố cáo vụ việc đến cơ quan chức năng; đồng thời đến trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc để yêu cầu cho xem lại camera an ninh của trường cùng với ông Long. Tại đây, khi thấy hành vi của mình đã bị camera ghi lại, ông Long quỳ xuống mong ra đình nạn nhân bỏ qua nhưng bị từ chối. 

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu ông Long phủ nhận việc sàm sở và cho rằng do thấy bé gái dễ thương nên chỉ “nựng” thôi. tuy nhiên trước trước những chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập đưa ra, gã đàn ông này đã thừa nhận hành vi.

Vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tam Bình tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng