DMCA.com Protection Status

Khởi tố người đàn ông dụ dỗ bé gái lớp 8 bỏ nhà đi và chung sống như vợ chồng

TPO - Nảy sinh tình cảm với nữ sinh T., Khoát dụ cô bé này bỏ nhà đi và chung sống với nhau như vợ chồng.

Nguyễn Ngọc Khoát và nữ sinh T. thời điểm được di lý về Nghệ An.
Nguyễn Ngọc Khoát và nữ sinh T. thời điểm được di lý về Nghệ An.

Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) về tội "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Đây là đối tượng đã "mất tích" cùng nữ sinh N.T.T. (SN 2006), ngụ xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Nguyễn Ngọc Khoát thừa nhận trong thời gian “mất tích” cùng với nữ sinh lớp 8 đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô bé này. 

Theo đó, Khoát từng có thời gian làm thuê cho một gia đình chuyên về rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Quá trình sinh sống và làm việc Khoát có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm.

Ngày 18/3, T. đi mua thuốc cho mẹ nhưng đến tối vẫn không thấy về nên gia đình đã trình báo chính quyền địa phương. 

Trích xuất camera an ninh, công an phát hiện em T. đi cùng Khoát vào một tiệm điện thoại trên địa bàn huyện Đô Lương để bán điện thoại.

Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy đối tượng cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, nơi giáp ranh biên giới Campuchia.  

Được biết, Nguyễn Ngọc Khoát từng có vợ con, hiện đã ly hôn.

Ngày 15/4, Công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Khoát và di lý đối tượng cũng như nạn nhân từ Đắk Nông về Nghệ An để làm rõ sự việc.

Lời khai của người đàn ông ly hôn vợ 'mất tích' cùng nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An

Thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, ngụ huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Cô bé lớp 8 ‘mất tích bí ẩn’ cùng người đàn ông đã ly hôn vợ

Đi mua thuốc cho mẹ, cô bé lớp 8 mất tích nhiều ngày liền. Trích xuất camera cho thấy, bé gái này rời đi cùng người đàn ông lạ.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng