DMCA.com Protection Status

Khởi tố, tạm giam người phụ nữ hành hạ bé gái 14 tháng tuổi

TPO - Công an đã khởi tố, tạm giam người phụ nữ 47 tuổi vì có hành động cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi, ấn đầu, quát mắng, ném vào chăn dù bé liên lục khóc thét.

Nữ giúp việc hành hại con gái gia chủ bị camera ghi hình lại
Nữ giúp việc hành hại con gái gia chủ bị camera ghi hình lại

Ngày 16/12, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương) do hành hạ bé gái 14 tháng tuổi.

Theo đó, qua quá trình điều tra, xác minh từ đơn tố cáo của người dân, Công an thành phố Vinh đã khởi tố Nguyễn Thị Doan về tội Hành hạ người khác (điều 140, Bộ luật hình sự 2015). Cụ thể, người phụ nữ này đã có hành động cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi, ấn đầu, quát mắng, ném chăn dù đứa trẻ liên lục khóc thét.

Như đã đưa tin, gia đình anh Hoàng Anh Tú (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An) thuê bà Doan về làm giúp việc tại gia đình thông qua một công ty ở TP Vinh vào ngày 6/11, mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Tối 4/12, anh Tú cùng vợ đi ra ngoài nên để con gái 14 tháng tuổi cho nữ giúp việc trông coi. Khoảng 1h sau vợ chồng anh về thì con đã ngủ, bà Doan nói cháu bé có khóc.

Đến sáng hôm sau, vợ anh Tú mở camera để xem lại thì phát hiện bà Doan có những hành động bạo hành con gái mình nên đã làm đơn tố cáo lên Công an thành phố Vinh.

Hiện, CQĐT Công an thành phố Vinh đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng