DMCA.com Protection Status

Khởi tố, tạm giam nhân viên công ty Alibaba đánh khách trọng thương

TPO - Nhân viên công ty địa ốc Alibaba hành hung khiến người khách trọng thương khi đến trụ sở công ty này đòi lại tiền mua đất vừa vị công an bắt giữ.

Đối tượng Trần Quang Khải
Đối tượng Trần Quang Khải

Chiều 30/8, công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã tống đạt lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Quang Khải (27 tuổi, nhân viên cồn ty Alibaba) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Khởi tố, tạm giam nhân viên công ty Alibaba đánh khách trọng thương  - ảnh 1 Anh P. bị nhân viên công ty Alibab đánh trọng thương.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 22/7 gia đình anh P. (ngụ quận 8, TPHCM) đến trụ sở công ty Alibab để khiếu nại việc gia đình anh có mua một lô đất là dự án của công ty cổ phần địa ốc Alibaba từ tháng 8/2018 đến nay đã quá thời hạn giao đất nhưng công ty không giao.

Khởi tố, tạm giam nhân viên công ty Alibaba đánh khách trọng thương  - ảnh 2 Anh P. bị nhân viên Alibaba hành hung, kéo ra đường.

Sau một hồi nói chuyện, anh P. và một người trong công ty xảy ra mâu thuẫn rồi xảy ra xô xát. Lúc này, anh P. bị nhiều người mặc đồng phục có chữ “An ninh địa ốc Alibaba” hành hung gây thương tích.

Sau khi xảy ra vụ việc, vợ anh P. báo công an khu vực xuống tiếp nhận vụ việc và gọi xe cấp cứu đưa anh P. vào bệnh viện chữa trị. Nạn nhân bị chấn thương phần đầu, đa chấn thương vùng mũi và cổ đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng