DMCA.com Protection Status

Không đội mũ bảo hiểm, nhóm thanh niên hung hãn tấn công CSCĐ

TPO - Tối 28/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên liên tục tấn công Cảnh sát cơ động (CSCĐ).

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã được chia sẻ lan rộng và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đa số đều bày tỏ bất bình trước hành động ngang ngược của nhóm người này.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nhóm thanh niên trên do đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên CSCĐ yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng này rất hung hăng liên tục gào thét chống đối, thậm chí còn lao vào tấn công CSCĐ. 

Clip nhóm thanh niên Hải Phòng tấn công CSCĐ

Thông tin từ xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) ngày 29/11 xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một nhóm thanh niên vi phạm giao thông còn có hành động chống trả lực lượng CSCĐ.

Cụ thể vào khoảng 19h ngày 27/11, lực lượng CSCĐ (Công an thành phố Hải Phòng) đang tuần tra tại khu vực cầu Trịnh Xá (đoạn giáp ranh giữa xã Thủy Sơn và xã Thiên Hương, Thủy Nguyên, HP) thì phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định và có biểu hiện say xỉn.

Khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra, một số thanh niên trong nhóm này không hợp tác và có hành động chống trả lực lượng CSCĐ. Nhóm người này sau đó bị CSCĐ khống chế và đưa về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên. Công an xã Thủy Sơn cũng nhận được thông báo phối hợp với huyện Thủy Nguyên để điều tra vụ việc.

Theo xác minh ban đầu, nhóm thanh niên trên là người ở địa phương khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng