Kinh hãi phát hiện thi thể nam giới trong nghĩa trang

TPO - Ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ một nghĩa trang gần khu dân cư, người dân đến kiểm tra thì phát hiện thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy. Công an địa phương đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa ngày 24/2 người dân sống trong khu dân cư thuộc phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ một nghĩa trang gần đó nên đến kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện thi thể nam giới nằm bất động.

Kinh hãi phát hiện thi thể nam giới trong nghĩa trang - ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới tử vong

Sau khi xác định nạn nhân đã tử vong, người dân khẩn trương trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an TX.Thuận An đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc.

Kinh hãi phát hiện thi thể nam giới trong nghĩa trang - ảnh 2 Người dân hiếu kỳ kéo đến chứng kiến công an khám nghiệm hiện trường
Kinh hãi phát hiện thi thể nam giới trong nghĩa trang - ảnh 3 Thi thể nạn nhân sẽ được chuyển về nhà xác sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi

Bước đầu công an nhận định, thi thể nam giới khoảng 40 tuổi, tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước. Đến 13h chiều cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá