DMCA.com Protection Status

Kinh hoàng thiếu niên 14 tuổi khai sát hại hai trẻ nhỏ

Sau khi bị tạm giữ để điều tra về hành vi sát hại một bé trai, thiếu niên 14 tuổi khai nhận từng sát hại một trẻ nhỏ khác vài năm trước.

Chiều 29/11, Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã bàn giao Đ.L. (14 tuổi, người địa phương) cho công an tỉnh điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra, trưa 23/11, Đ.L và một thiếu niên 11 tuổi đi chơi điện tử tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức . Trong lúc chơi, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên Đ.L đã kéo thiếu niên kia ra sân bóng cách tiệm Internet khoảng 1 km để hành hung. Nạn nhân bỏ chạy đến bờ suối thì bị Đ.L đạp ngã xuống nước.
Thấy nạn nhân bị ngã, Đ.L. dùng đá đánh tấn công. Sau đó, đối tượng này dìm bé trai xuống suối, khiến nạn nhân thiệt mạng.
Ngày 24/11, Đ.L. quay lại hiện trường thấy nạn nhân đã chết nên bỏ đi. Ngày 27/11, gia đình trình báo cảnh sát về việc nạn nhân mất tích. Qua điều tra, công an đã tạm giữ hình sự Đ.L. để điều tra.
Sau khi bị bắt, Đ.L. còn khai nhận mấy năm trước đã từng giết một em bé 6 tuổi ở xã Đắk Ngo. Hiện nay, vụ việc đã được Công an huyện Tuy Đức bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Nông để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng