DMCA.com Protection Status

Lái xe tông chết người sau khi đánh nhân viên bệnh viện

Sau khi đánh bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc nhở, 2 thanh niên lái ô tô bỏ đi rồi tông vào người phụ nữ đi đường khiến nạn nhân tử vong

Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện
Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện
Sáng 9/4, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết đơn vị đã trình báo công an vụ việc 2 thanh niên chở bệnh nhân đi cấp cứu hành hung bảo vệ bệnh viện.
Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 8/4, một thanh niên ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bị thương ở tay được 2 người bạn chở vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.
Khi đến bệnh viện, những người này đậu ô tô trước cổng phòng cấp cứu bệnh viện. Theo quy định, ô tô đưa bệnh nhân đến chỉ được đậu 5 phút để nhường đường cho xe cấp cứu.
Do phương tiện này đậu lâu hơn quy định nên bảo vệ đến nhắc nhở thì tài xế đưa xe đi. Sau đó, 2 người này quay lại đánh bảo vệ rồi bỏ đi. Vụ việc khiến nam bảo vệ bị đánh chấn thương đầu, sưng gò má.
Còn theo một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, nhóm thanh niên trên sau khi lái ô tô bỏ về đến đường Trần Quý Cáp (TP Buôn Ma Thuột) đã tông vào người phụ nữ đi đường khiến nạn nhân tử vong.
Hiện cơ quan điều tra đang mời nhóm thanh niên này lên làm việc.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng