Lái xe từ Hà Tĩnh sang Quảng Bình rồi nổ 3 phát súng tự sát

TPO - Khi thấy người nhà đến hiện trường, anh T. dùng súng bắn 3 phát vào đùi và ngực mình để tự sát. Ngay sau đó, người nhà đưa anh T. tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào ngày 30/12.

Ngày 3/1, ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, một người địa phương vừa tự sát bằng súng.

Trước đó, vào ngày 29/12, anh D. V. T. (38 tuổi, trú xã Hương Lâm) lái ô tô của một người bạn đi từ nhà đến xã Hương Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình). Tại đây, anh T. gọi điện thoại cho người nhà thông báo mình sẽ tự tử.

Khi thấy người nhà đến hiện trường, anh T. dùng súng bắn 3 phát vào đùi và ngực mình để tự sát. Ngay sau đó, người nhà đưa anh T. tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào ngày 30/12.

Theo lãnh đạo UBND xã Hương Lâm, trước khi dùng súng tự sát, nạn nhân đã để lại một bức thư cho vợ con và người thân nói mình không làm tròn trách nhiệm và căn dặn một số việc.

"Hai vợ chồng mới ở xa về quê sinh sống được mấy tháng, làm nghề tự do. Hiện tại gia đình còn nợ khoảng 200 triệu đồng, còn nguyên nhân thì chưa xác định", Chủ tịch xã Hương Lâm cho hay.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang xác minh, điều tra về nguồn gốc của khẩu súng mà anh T dùng để tự sát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng