Làm ngơ để chồng cưỡng dâm hai con

Khi mẹ vắng nhà, hai chị em 14 và 17 tuổi liên tục bị cha dượng hãm hại. Suốt 4 năm làm "nô lệ tình dục", hai nạn nhân đã mang bầu, sinh con.

Làm ngơ để chồng cưỡng dâm hai con

> Bé gái năm tuổi bị hiếp, giết trong rừng cao su
> 'Yêu' bé 13 tuổi, lĩnh 15 năm tù
> Án tử và những giọt nước mắt của gia đình sát thủ

Ngày 24-1, VKSND tỉnh Bình Phước hoàn tất cáo trạng truy tố Võ Minh Tiếng (51 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng) về hành vi Cưỡng dâm và Cưỡng dâm trẻ em.

Theo cơ quan công tố, Tiếng lấy bà Ngọc (48 tuổi) từ năm 2004, sống cùng với 6 con riêng của vợ. Ông ta thường xuyên rượu chè và đánh đập vợ con.

Tháng 7-2007, cha dượng cùng con gái 17 tuổi đi làm thuê trong rẫy ở thôn Đăk Liên, xã Đăk Nhau. Chiều hôm đó, ông ta kéo thiếu nữ mới lớn này lên giường. Dù chống cự không cho bố dượng "làm bậy" song bị dọa không nghe lời sẽ đánh cả hai mẹ con, cô gái đành phải nằm im. Từ đó mỗi tuần một lần, lợi dụng lúc vắng người, Tiếng lại hăm doạ, ép nạn nhân cho quan hệ tình dục.

Không dừng lại ở đó, chiều 28-8-2008, cũng trong lúc đi làm rẫy, Tiếng tiếp tục buộc con gái chưa tròn 15 tuổi của vợ phải "chiều" mình. Liên tục bị cha dượng hãm hại, đến năm 2011, hai con gái bà Ngọc đều sinh con.

Nhà chức trách cho rằng, biết chồng là thủ phạm khiến các con mang bầu, bà Ngọc vì sợ bị đánh nên không dám nói với ai. Đến khi bị bạo hành quá nhiều, ngày 4-12-2011, bà mới viết đơn tố cáo.

Theo Chế Bắc
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá