Lén chồng đi ân ái, bị nhân tình ghi hình

Chồng đi làm ăn xa, chị T. đi ân ái và bị nhân tình ghi hình. Vì sợ clip nóng bị tung lên mạng xã hội, chị T. phải 4 lần đưa tiền cho nhân tình

Lương Quyết Tiến
Lương Quyết Tiến
Ngày 13/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Quyết Tiến (32 tuổi; quê Đắk Lắk) về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Đối tượng này bị cáo buộc dùng clip "ân ái" tống tiền người tình.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 8/11, tại nhà trọ L.A thuộc khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Công an huyện bắt quả tang Tiến đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị N.T.T. (ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh). Tang vật thu giữ: là 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động.
 Tại cơ quan điều tra, Tiến khai nhận: Từ khoảng giữa năm 2017, Tiến đến huyện Tân Biên làm thuê còn T. có chồng và chồng T. đang đi làm ở xa. Sau nhiều lần tiếp xúc, 2 người có tình cảm với nhau. Trong những lần ân ái, Tiến lén dùng điện thoại di động quay lại và bí mật lưu giữ clip.
 Đến tháng 8/2018, chị T. sợ gia đình phát hiện nên yêu cầu Tiến chấm dứt mối quan hệ này nhưng Tiến không đồng ý mà còn sử dụng clip để khống chế, buộc chị T. đưa tiền, nếu không Tiến sẽ đăng clip lên mạng xã hội và cho gia đình xem. 
 Do sợ Tiến tung clip "ân ái" lên mạng và gửi về cho gia đình chồng nên T. đã 4 lần đưa tiền cho Tiến, tổng cộng là 17 triệu đồng. Thấy việc làm của Tiến không có điểm dừng và T. cũng hết khả năng chi trả cho "phí tình ái" này nên chị đã báo công an.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng