DMCA.com Protection Status

Lĩnh 12 năm tù vì 2 lần ‘làm bậy’ với bé gái chưa đủ 13 tuổi

TPO - Do quen biết và thường xuyên sang nhà chơi với anh trai cô bé chưa đủ 13 tuổi, Khuyến nhiều lần dụ dỗ nạn nhân đến chỗ vắng vẻ để ‘làm bậy’.

Ngày 27/11, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Vũ Văn Khuyến (SN 1989, trú xã Thụy Hương, Chương Mỹ, Hà Nội) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Vũ Văn Khuyến là hàng xóm, thường xuyên sang nhà chơi với anh trai cháu Lan (SN 2006, tên nạn nhân được thay đổi). Do thích bé gái, chiều 21/6/2019, Khuyến đi xe máy sang nhà rủ bạn đi mua xăng nhưng người này không đồng ý. Lúc này, cháu Lan bảo Khuyến cho đi cùng và được nam thanh niên đồng ý.

Sau khi đổ xăng, Khuyến chở cháu Lan đi ra ven đê sông Đáy chơi và giở trò đồi bại. Do hoảng sợ nên cháu bé đã khóc và được Khuyến chở đi lòng vòng rồi mới đưa về nhà. Ngoài ra, Khuyến cũng dặn cháu Lan không được nói chuyện này với ai.

Tiếp đó, ngày 25/6/2019, Khuyến nhắn tin cho cháu bé rủ đi chơi với mục đích quan hệ tình dục. Đến tối cùng ngày, Khuyến chở cháu Lan đến thị trấn Chúc Sơn gặp bạn. Khoảng 21h30, trên đường về nhà, Khuyến chở cháu bé ra cánh đồng tiếp tục ‘làm bậy’.

Khi về, cháu Lan nói với Khuyến: “Lần trước cháu đã không nói với ai rồi mà chú vẫn tiếp tục, cháu về mách mẹ cháu” và chạy vào nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng