Lộ danh tính nghi can sát hại, phi tang thi thể ngươi đàn bà trong rẫy cà phê

TPO - Sáng 1/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau 2 ngày tích cực điều tra đã xác định được nghi phạm giết hại một người phụ nữ trong rẫy của một hộ dân ở thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột.

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú thôn 4, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột), là con trai chủ rẫy – người phát hiện thi thể người phụ nữ và báo cho công an vào sáng 30/12/2019.

Trước đó, vào sáng cùng ngày ông Nguyễn Quang Tân đi thăm rẫy của mình tại thôn 22 xã Hòa Khánh, phát hiện thi thể người phụ nữ biến dạng, đang phân hủy nên báo công an.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra, đồng thời xác định đây là một vụ án mạng. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân khuyết bàn tay phải, quanh cổ có một vết hằn dài...

Thi thể người phụ nữ phân hủy bên trong rẫy cà phê

Mở rộng hiện trường, Cơ quan chức năng phát hiện gần vị trí phát hiện thi thể nạn nhân có 1 xe môtô hiệu Vision màu đen nhám.

Cơ quan chức năng xác định được nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1998, trú tại thôn 3, xã Hoà Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Sau 2 ngày tích cực điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk xác định được, nghi phạm số liên quan tới cái chết của Hường chính là Nguyễn Quang Hùng con trai của ông Nguyễn Quang Tân (chủ rẫy).

Tại cơ quan công an, Hùng khai có quen biết và có quan hệ tình cảm với nạn nhân, tuy nhiên gần đây giữa hai người có “mâu thuẫn về tiền bạc”. Hùng hẹn chị Hường đến khu vực rẫy của gia đình rồi ra tay sát hại.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn người phụ nữ trong rẫy cà phê

Đến tối 30 /12, Công an TP Buôn Ma Thuột vẫn còn đang phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một phụ nữ nghi bị giết trong rẫy cà phê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng