Lộ diện nghi phạm vụ giết người phân xác rúng động Bình Dương

TPO - Sáng 18/12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, họ đã xác định được danh tính nạn nhân cũng như nghi phạm gây ra vụ án giết người phân xác bỏ vào thùng rác trên địa bàn.

Sáng 18/12, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân cũng như nghi phạm gây ra vụ án giết người phân xác bỏ vào thùng rác trên địa bàn.

Theo Đại tá Trần Văn Chính, nghi phạm trong vụ trọng án này chính là vợ nạn nhân và nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng.

“Chúng tôi đã tạm giữ người vợ để điều tra. Cơ quan công an cũng đang tiếp tục làm rõ có đồng phạm giúp sức trong vụ việc này hay không. Bước đầu xác định đây là vụ án do mâu thuẫn vợ chồng”, đại tá Chính nói.

Lộ diện nghi phạm vụ giết người phân xác rúng động Bình Dương - ảnh 1 Cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Cũng trong rạng sáng 18/12, công an đã tìm thấy túi đựng nhiều bộ phận thi thể của nạn nhân cách nơi phát hiện phần đầu khoảng 1km.

“Hiện tại, cơ quan công an đã tìm được 2/3 thi thể nạn nhân và xác định được danh tính”, đại tá Trần Văn Chính cho biết.

Theo đó, nạn nhân là ông T.T.T (37 tuổi, quê Sóc Trăng). Nạn nhân cùng vợ sống tại một phòng trọ trên địa bàn phường Thuận Giao, cách nơi tìm thấy phần đầu của nạn nhân không xa.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa 16/12, người dân đang thu gom rác trên đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thì thấy một balo còn mới. Khi mở ra kiểm tra, họ tá hỏa phát hiện một phần thi thể nghi là đầu người. Vụ việc sau đó được cấp báo cho cơ quan công an.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá