Lời kể nạn nhân vụ cuồng ghen dùng súng bắn người

TPO - Nam thanh niên liên tục dùng súng, dao, chày tấn công người yêu cũ và bạn của cô gái này. Thậm chí, cho đến khi nạn nhân gục xuống, hung thủ vẫn tàn nhẫn dùng dao đâm tiếp tục vào đùi.

Lời kể nạn nhân vụ cuồng ghen dùng súng bắn người

Lời kể nạn nhân

Chiều 11/7, PV báo Tiền Phong gặp nạn nhân T.T.M.C (35 tuổi, quê An Giang)- một trong 2 nạn nhân trong vụ nam thanh niên cuồng ghen bắn người- tại phòng bệnh BV Quân Y 175. Trên gương mặt người phụ nữ vẫn chưa hết nỗi bàng hoàng về những gì vừa diễn ra.

Theo lời kể của chị C, trước khi diễn ra sự việc kinh hoàng chiều hôm qua, đã có rất nhiều lần Sơn đến nhà trọ của chị và gây gổ, thậm chí thuê giang hồ theo dõi chị vì cho rằng “chị bao che cho bạn gái hắn quen người khác”. Người phụ nữ này cũng đã đến công an trình báo sự việc, và cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi.

“Cho đến 13h 30 ngày 10/7, sau khi tôi và T. vừa ăn cơm xong và chuẩn bị đi làm, Sơn đến và tức giận gây gổ với T. vì cho rằng T. đã không nghe điện thoại của hắn. Thấy 2 người tranh cãi, tôi với tay định lấy điện thoại nhưng Sơn trợn mắt hỏi tôi :“Gọi ai? Muốn gì? Muốn chết chung đúng không” rồi chốt cửa trong lại và bắt đầu ra tay”, chị C. thuật lại.

Lời kể nạn nhân vụ cuồng ghen dùng súng bắn người - ảnh 1 Hiện sức khỏe của 2 nạn nhân đã tạm ổn định

Sau đó, tên Sơn bắt đầu móc súng ra và bắn liên tiếp vào 2 cô gái. Súng hết đạn, hắn tiếp tục dùng dao đâm liên tiếp vào người yêu cũ và chị C. Hung thủ vừa đâm vừa gằn giọng: “Tao giết chết hết tụi bây”.

Theo chị C, sau khi đâm và bắn liên tiếp vào người khiến chị C gục xuống, hắn vẫn tiếp tục dùng dao đâm vào đùi người phụ nữ này. “Khi lưỡi dao bị bung ra khỏi cán, hắn còn tiếp tục tìm chày, đánh vào đầu tôi và T. Thậm chí, sau khi hắn đã uống thuốc trừ sâu để tự tử, hắn còn đến gần định đổ thuốc trừ sâu vào miệng C, tuy nhiên do lúc đó thuốc đã ngấm nên hắn bắt đầu nôn ói và không ra tay được nữa”, chị T. kinh hoàng thuật lại.

Hung thủ đang nguy kịch

Nói về tình hình sức khỏe của 2 bệnh nhân là nạn nhân trong vụ việc, đại diện Bệnh viện Quân Y 175 cho biết hiện tại 2 người này đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên hung thủ đang rất nguy kịch.

Theo các BS, bệnh nhân C. được đưa vào bệnh viện trong tình trạng có 2 vết thương do đạn bắn vào đầu, 1 viên đạn găm vào tay, vết đâm ở sườn gây tràn máu màng phổi. Sau khi tiếp nhận, các BS đã tiến hành đặt ống dẫn lưu cho bệnh nhân, tiến hành khâu vết thương và cầm máu.

Đối với bệnh nhân T (người yêu của hung thủ), các BS đã tiến hành mở sọ giải áp cho bệnh nhân, xử lí vết thương ở gan và cầm máu. “Hiện sức khỏe của 2 bệnh nhân đã tạm thời ổn định, vẫn đang được theo dõi và điều trị”, đại diện Bệnh viện cho biết.

Riêng đối với hung thủ Lê Ngọc Sơn, sau khi dùng súng và dao tấn công người yêu cũ và chị C, Sơn đã uống thuốc trừ sâu để tự tử. Theo các BS, mặc dù vẫn đang được tích cực cấp cứu nhưng tình trạng của bệnh nhân này rất nguy kịch, tiên lượng rất nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng