Lời khai lạnh người của nghi can giết vợ, phân xác phi tang

TPO - Người chồng bước đầu khai do mâu thuẫn tiền bạc đã sát hại vợ rồi phân xác trước khi ném xuống sông Hồng.

Nhà nghỉ nơi nghi ngờ là hiện trường vụ án.
Nhà nghỉ nơi nghi ngờ là hiện trường vụ án.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đang điều tra nghi án chồng giết vợ rồi phi tang xảy ra tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, người chồng khai nhận đã sát hại vợ là Đ.T.H (SN 1960, trú thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ) tại nhà nghỉ A.B.C (ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) do mâu thuẫn kinh tế. Nhà nghỉ này do chính nạn nhân làm chủ.

Sau khi gây án, đối tượng dùng ôtô chở nạn nhân về phía nội thành. Trên chiếc xe này, nghi phạm đã phân xác vợ rồi phi tang xuống sông Hồng từ khu vực cầu Đông Trù.

Kiểm tra ô tô của người đàn ông này, cơ quan công an thu được vết máu của nạn nhân. Cảnh sát đang tạm giữ nghi can và huy động lực lượng truy tìm thi thể nạn nhân để làm rõ các nội dung đối tượng này khai báo.

Trước đó, như Tiền Phong đã phản ánh, ngày 1/2/2019, Công an thị trấn Xuân Mai và Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ A.B.C (ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) về việc bà Đ.T.H bị mất tích.

Sau khi nhận tin, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân, truy tìm tung tích của người phụ nữ này. Theo đó, bà H. quê ở huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình), là chủ 3 nhà nghỉ tại thị trấn Xuân Mai và hằng ngày bà này sinh sống tại nhà nghỉ A.B.C cơ sở I. Bà đã ly dị người chồng đầu tiên từ nhiều năm.

Năm 2017, bà H. kết hôn với người đàn ông kém mình 4 tuổi là ông Đ.N.A. Vợ ông A., cũng đã mất nhiều năm nay. Từ khi kết hôn, ông A. thường xuyên đi lại ở Đông Anh và thị trấn Xuân Mai.

Cơ quan chức năng nhận định vụ việc có liên quan đến ông Đ.N.A và xác định nhà nghỉ A.B.C cơ sở I là nơi nghi ngờ bà H. bị sát hại. Cơ quan công an đã triệu tập ông Đ.N.A đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá