Lừa đưa bé gái đi soi ếch để hiếp dâm trong đêm

Nảy sinh ý đồ xấu, Sơn rủ bé gái A và bé trai T cùng đi vào rừng soi ếch để tìm cách thực hiện hành vi đồi bại. Sau 2 năm lẩn trốn, Sơn đã bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ sự việc...

Đối tượng Nguyễn Minh Sơn
Đối tượng Nguyễn Minh Sơn
Ngày 25/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Đà Nẵng bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Sơn (23 tuổi, trú xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Vào một đêm tháng 6/2016, Sơn rủ hai em nhỏ ở gần nhà là A và T (cùng 12 tuổi) đi soi ếch. Khi đến một lán trại dùng để trông coi rẫy của một hộ dân thôn 2, xã Phước Hòa, Sơn bảo bé trai là em T đi xuống suối để lấy nước để rửa ếch.
Khi T vừa đi khỏi, Sơn đã khống chế, cởi đồ của bé gái là em A nhằm thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, khi Sơn thực hiện xong ý đồ đen tối của mình thì em T đã lấy nước xong và quay lại, rọi đèn pin vào lán trại vì nghe tiếng kêu của em A. Thấy vậy, Sơn mặc lại quần áo cho em A rồi đưa cả 2 em về nhà, dặn không được kể lại sự việc với người lớn.

Tuy nhiên, sau đó cha mẹ em A đã nghe được sự việc và tố cáo cơ quan Công an. Khi bị triệu tập làm việc, Nguyễn Minh Sơn đã bỏ trốn.

Công an Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã Nguyễn Minh Sơn và bắt giữ đối tượng sau 2 năm lẩn trốn.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng