Mặc cha già 84 tuổi khóc gào, nghịch tử vẫn liên tục 'tung cước'

Bị mắng vì lấy ghế cho bạn nhậu ngồi nhưng không hỏi ý kiến, Thanh nổi máu “điên” lao vào đánh cha ruột 84 tuổi tới tấp, mặc cho nạn nhân kêu gào.

Đối tượng Lê Hồng Thanh
Đối tượng Lê Hồng Thanh
Ngày 27/7, Công an huyện Vân Canh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Hồng Thanh (SN 1967, trú thôn Hải Đông, xã Canh Hiển, Vân Canh) để điều tra về hành vi gây ra cái chết cho cha mình.
Trước đó, đêm 25/7, Thanh tổ chức uống rượu cùng bạn bè trong khuôn viên khu vườn. Do thiếu ghế nên Thanh đã tự ý mở cửa nhà cha ruột là ông Lê Văn Cẩn khi ông không có nhà để lấy ghế ngồi.
Khi ông Cẩn về thấy thế bất bình, dẫn đến lời qua tiếng lại rồi 2 cha con xông vào đánh nhau. Thấy cha mình bị ngã, Thanh tiếp tục xông vào dùng chân đạp khắp người, mặc cho cha mình kêu la và người nhà can ngăn khiến ông Cẩn bất tỉnh.Chẳng những thế, Thanh còn nổi máu côn đồ, đe dọa sẽ giết nếu ai đưa ông Cẩn đi cấp cứu.
Đến sáng 26/7, thấy ông Cẩn vẫn còn hôn mê nên gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó tại Trung tâm y tế Vân Canh.
Kết quả khám nghiệm tử thi, ông Cẩn bị nhiều vết thương khắp người, nhất là vùng mặt và cổ, gãy 9 xương sườn, tổn thương vùng phổi.

Theo Báo Bình Định

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá