Manh mối điều tra vụ nữ xe ôm nghi bị sát hại

Sau 2 ngày phát hiện thi thể người phụ nữ xấu số chết trên đường mòn ở Thái Nguyên với nhiều thương tích, đã có người đến nhận là người nhà của chị này.

Hình ảnh người phụ nữ trước khi bị sát hại đèo một nam thanh niên. Ảnh: ANTĐ
Hình ảnh người phụ nữ trước khi bị sát hại đèo một nam thanh niên. Ảnh: ANTĐ
Chiều 9/11, ông Lê Danh Khiêm, Bí thư phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết trưa cùng ngày có người quê ở Bắc Ninh đến gặp lãnh đạo phường nhận là người thân của người phụ nữ chết trên đường mòn ở tổ dân phố Yên Ninh hai ngày trước.
Ông Khiêm cho hay người này đang làm việc với công an để hoàn thiện các thủ tục pháp lý. "Chúng tôi chỉ mới biết chị này 35 tuổi, quê Bắc Ninh, chạy xe ôm. Kết quả khám nghiệm tử thi hôm trước cho thấy nạn nhân bị đâm nhiều nhát dao từ phía sau lưng”, ông Khiêm nói.
Công an đã rà soát camera những nơi nạn nhân đã đi qua. Kết quả cho thấy trước khi người phụ nữ bị sát hại, có chở theo một nam thanh niên mặc quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm màu xanh và bịt kín mặt bằng khẩu trang.

Công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ danh tính người ngồi sau.

Trước đó, khoảng 12h ngày 7/11, người dân phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, phát hiện một phụ nữ nằm trên đường mòn, phía sau Bệnh viện Quân y 91. Thời điểm cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tử thi không tìm thấy giấy tờ tùy thân của người xấu số.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng