DMCA.com Protection Status

Mâu thuẫn gia đình người đàn ông tự thiêu, bỏng 90% cơ thể

TPO - Lãnh đạo Công an huyện Sa Pa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông tại khu dân cư Cống Huyện tẩm xăng lên người tự thiêu khiến cơ thể bị bỏng nặng gần 90%.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30’ ngày 12/11, tại khu dân cư Cống huyện, thuộc huyện Sa Pa (Lào Cai) một người đàn ông đã tẩm xăng lên người và châm lửa tự thiêu.

Ngay sau khi được những người xung quanh phát hiện và dập lửa, người đàn ông này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. “Nguyên nhân ban đầu nghi là do mâu thuẫn gia đình nên người đàn ông này đã liều lĩnh tẩm xăng tự thiêu”, vị lãnh đạo công an cho biết thêm.

Sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân địa phương, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh và xử lý vụ việc. Được biết, sau khi chuyển vào Bệnh viện huyện Sapa cấp cứu, sức khỏe của người đàn ông này rất yếu, bỏng gần 90% cơ thể.

Sau đó, nạn nhân phải chuyển xuống Hà Nội để tiếp tục cấp cứu, điều trị. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng