Mời chủ cửa hàng tát nữ sinh viên vì đòi tiền lương lên công an

TPO - Sau khi đoạn clip nữ sinh bị chủ cửa hàng giày dép ở Hà Nội chửi mắng, tát vào mặt lúc đến đòi tiền lương được chia sẻ trên mạng xã hội, cơ quan công an đã mời những người này lên để làm việc.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị chủ cửa hàng giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội) chửi mắng thậm tệ và tát vào mặt khi đến đòi tiền lương lúc xin nghỉ việc gây xôn xao dư luận, sáng 22/9, theo một nguồn tin của phóng viên, cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc đã mời những người liên quan trong đó có chủ cửa hàng và nữ sinh viên đến làm việc.
Theo thông tin ban đầu, trước đó nữ sinh viên này làm việc tại cửa hàng giày dép trên và sau đó xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cách đây vài ngày cô gái đến cửa hàng lấy tiền lương đã xảy ra sự việc trên. Được biết, ngay trong hôm xảy ra sự việc chủ cửa hàng trên đã trả tiền công cho nữ sinh viên.
Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc được công an phường Thanh Xuân Bắc chuyển lên công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ.
 Ngoài ra, chủ cửa hàng và nữ sinh viên trên không phải là người sinh sống trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc.
Công an làm việc với chủ cửa hàng giày dép và nữ sinh bị đánh khi đòi tiền lương - ảnh 1 Cửa hàng đóng cửa.
Như tin đã đưa, ngày 20/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung phản ánh người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân Bắc) hung hăng mắng chửi thậm tệ, văng tục và tát mạnh vào mặt nữ nhân viên trẻ khi người này tới đòi tiền lương. Chưa dừng lại đó, người chủ cửa hàng còn đe dọa gọi xã hội đen đến để xử nữ nhân viên.
Ngay khi được đăng tải, hàng loạt trang mạng đã chia sẻ và phản ứng trước hành động không đúng của người phụ nữ trên.
Sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều bạn đọc bức xúc thay cho cô gái và nói sẽ tẩy chay cửa hàng này. "Không sòng phẳng cho người mình thuê như thế là không được đâu bà chủ nhé" - bạn đọc Phạm Thanh bức xúc.
Theo ghi nhận, sáng ngày 22/9, phóng viên tới cửa hàng giày dép xảy ra sự việc nhưng đã đóng cửa.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng