DMCA.com Protection Status

Môi giới á hậu bán dâm nghìn đô, 'tú ông' 9X lĩnh 5 năm tù

TPO - TAND TPHCM tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN1996, quê Bình Định, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Tại phiên tòa này, ‘tú ông’ cho rằng, Á hậu N.T.D bán dâm giá 7.000 USD “do là người nổi tiếng, chứ người bình thường thì chỉ môi giới với giá 3 triệu đồng/lần bán dâm”.

'Tú ông' Kiều Đại Dũ tại tòa khai giá bán dâm 1 lần của người không nổi tiếng là 3 triệu đồng. Ảnh: Tân Châu.
'Tú ông' Kiều Đại Dũ tại tòa khai giá bán dâm 1 lần của người không nổi tiếng là 3 triệu đồng. Ảnh: Tân Châu.

Trưa nay (15/7), TAND TPHCM tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN1996, quê Bình Định, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Tại phiên tòa này, ‘tú ông’ Kiều Đại Vũ trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), giá bán dâm của Á hậu N.T.D cao vì là người nổi tiếng. Trong khi người không ‘tiếng tăm’ thì thời điểm 2018 giá bán dâm chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Trong vụ án, Kiều Đại Dũ môi giới Á hậu N.T.D và thu của khách 7,000 USD, như vậy giá bán dâm của D cao gấp 53 lần người ‘không nổi tiếng’ khác.

Đáng lưu ý là tại phiên tòa, bị cáo Dũ trình bày do nhận thức hạn chế nên vi phạm pháp luật. Bị cáo ăn năn hối cải và xin pháp luật khoan hồng để sớm trở về hòa nhập với xã hội, chăm lo cho cha mẹ già đang bệnh tật.  Bị cáo trình bày là đã nộp lại tiền hưởng lợi từ việc môi giới.

Đại diện VKS giữ công tố tại tòa đề nghị phạt Kiều Đại Dũ 5-6 năm tù. Bị cáo và luật sư xin HĐXX tuyên phạt bị cáo dưới 3 năm tù.

Sau giờ nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Theo HĐXX, Kiều Đại Dũ có nhiều lần môi giới bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng, hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, phải có mức án nghiêm mới đủ răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

Ngoài án tù, Tòa cũng tuyên xung công quỹ 3.400 USD và 19 triệu đồng thu được là tiền thu lợi bất chính. Kiến nghị Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra những người liên quan, nhằm làm rõ vai trò giúp sức, giới thiệu các cô gái cho Vũ môi giới bán dâm.

Bản án tuyên dẫn cáo trạng của VKS có nội dung, lúc 16h45 và 16h50 ngày 30/8/2018, Cảnh sát hình sự CA TPHCM  phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra 2 khách sạn  trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 và Nam Quốc Cang, quận 1, TPHCM phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Kiều Đại Dũ được xác định là ngoài môi giới bán dâm cho á hậu D, Dũ còn môi giới bán dâm nhiều lần với nhiều cô gái khác.

Liên quan á  hậu N.T.D, Kiều Đại Dũ khai với cơ quan điều tra, vào ngày 22/8/2018, Phan Văn Quốc và Lý Văn Đức liên lạc với Dũ qua điện thoại và trên Zalo, Quốc sử dụng tài khoản “Super man” yêu cầu Dũ cung cấp 2 gái bán dâm và Dũ đồng ý.

Trong 2 gái bán dâm này có á hậu D., Dũ khai thông qua ứng dụng Zalo, đối tượng sử dụng tài khoản “Bảo Bảo” (không rõ lai lịch) liên lạc và giới thiệu cho Dũ á hậu D. Dũ gọi điện cho á hậu D. và D. đồng ý bán dâm số tiền 7.000 USD/lần.

Khoảng 15h ngày 30/8/2018, Dũ gặp Quốc và Đức tại quán cà phê góc đường Lê Lai – Nguyễn Trãi – Tôn Thất Tùng thuộc quận 1, TPHCM. Tại đây Quốc đưa cho Dũ số tiền bán dâm, sau đó D. xuất hiện và Dũ đưa cho D. 5.000 USD. Nhận tiền xong D. đi bộ đến khách sạn và lên phòng. Trong lúc đang thực hiện hành vi bán dâm thì công an phát hiện…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng