DMCA.com Protection Status

Mới nhất vụ hung thủ giết mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước

TPO - Thông tin từ Công an huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình cho biết, mắt xích quan trọng khiến hung thủ giết mẹ vợ sớm lộ diện chính là quá khứ bất hảo của hắn. Cộng với việc trước đó, hung thủ từng đe doạ giết mẹ vợ khi xảy ra mâu thuẫn.

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong bể nước - Ảnh: Hoàng Long
Thi thể nạn nhân được phát hiện trong bể nước - Ảnh: Hoàng Long

Ngày 21/11, thông tin từ Công an huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đã bắt giữ nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang.

Theo hồ sơ điều tra, lúc 21 giờ tối ngày 20/11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo của Công an xã Thụy Lương phát hiện bà Nguyễn Thị Hợi (48 tuổi, trú tại thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) chết trong bể nước mưa ở sau nhà, trên mặt bể nước có vết máu.

Qua tài liệu điều tra, xác minh, cơ quan công an phát hiện tình tiết là Vũ Đức Bộ (30 tuổi, trú tại thôn Các Đông, xã Thái Thượng, Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) là con rể bà Hợi trước đó đã có mâu thuẫn và đe dọa giết bà Hợi.

Về nhân thân của đối tượng này cũng khá bất hảo. Vũ Đức Bộ là đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Mới nhất vụ hung thủ giết mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước  - ảnh 1 Hung thủ Vũ Đức Bộ khai nhận hành vi giết mẹ vợ  - Ảnh: Hoàng Long

Từ nhận định trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã tiến hành triệu tập Vũ Đức Bộ để đấu tranh.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy ban đầu Bộ khai nhận, do vợ và mình đã li thân, nên vào ngày 20/11, Bộ tìm đến nhà mẹ vợ để tìm gặp vợ với mong muốn thuyết phục vợ mình quay lại với mình nhưng không gặp vợ mà chỉ gặp bà Hợi và được trả lời là vợ Bội không có nhà.

Cho rằng bà Hợi giấu vợ mình, Bộ đã dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi.

Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước mưa và đẩy vào trong bể nước.

Chiều 21/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, các cơ quan chức năng hiện đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vũ Đức Bộ với tội danh "giết người".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng