Mới nhất vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn

Sau khi có kết quả giám định pháp y, chị Phượng (hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) nạn nhân trong vụ việc đã yêu cầu công an khởi tố vụ án để điều tra. Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn yêu cầu và tiếp tục làm rõ theo đơn thư tố giác tội phạm.

Chị Phượng có đơn gửi đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án
Chị Phượng có đơn gửi đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án
Liên quan đến vụ người mẫu ảnh nude tố cáo họa sĩ N.L. (SN 1979, quê Ninh Bình) hiếp dâm, chiều 21/5 Công an quận 10 đã mời chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ quận 10, hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) lên làm việc.
Theo đó, trong buổi làm việc, Công an có thông báo và cho chị Phượng xem kết quả giám định pháp y. Kết quả thể hiện, trong vùng kín chị Phượng có tế bào nam và có vết rách.
Mới nhất vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm trong khách sạn - ảnh 1 Chị Phượng có đơn gửi đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án.
Tại buổi làm việc, chị Phượng cũng đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông N.L. về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó như tin đã đưa, chị Phượng đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm chị tại một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10. Theo chị Phượng, trong quá trình cưỡng hiếp, ông L. có mang bao cao su.

Hiện Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn yêu cầu khởi tố của chị Phượng và tiếp tục làm rõ theo đơn thư tố giác tội phạm.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng