DMCA.com Protection Status

Một dân phòng bị cướp hạ gục bằng súng

TPO - Phát hiện đối tượng có hành vi bẻ khóa cướp xe, một tổ dân phòng ập đến khống chế. Tuy nhiên, đối tượng lấy súng bắn liên tục 4 phát khiến một người trúng đạn.

Một dân phòng bị cướp hạ gục bằng súng

Tối ngày 28/12, ông Lê Văn Nhi Đồng – Chủ tịch UBND phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp dùng súng bắn vào người khiến một dân phòng nhập viện xảy ra vào chiều tối cùng ngày.

Một dân phòng bị cướp nã đạn vào người - ảnh 1 Chiếc xe bị bẻ khóa

Theo đó, vào khoảng 17h chiều, một tổ dân phòng thuộc Công an phường Tân Hiệp đi tuần tra trên đường ĐT 745 đoạn cây xăng Hưng Lợi thì phát hiện một nam thanh niên có hành vi bẻ khóa chiếc xe máy exciter. Lúc này, lực lượng dân phòng ập đến khống chế đối tượng.

Đối tượng sau đó vùng dậy được rồi rút dao trong người tấn công lại lực lượng chức năng. Trước khi lên xe của đồng bọn rời khỏi hiện trường, đối tượng lấy trong túi ra một khẩu súng bắn liên tục 4 phát vào lực lượng chức năng.

Một dân phòng bị cướp nã đạn vào người - ảnh 2 Con dao của đối tượng tại hiện trường

Bị tên cướp bất ngờ nã đạn, một dân phòng không kịp né tránh nên bị đạn trúng vào đùi. Được biết, người bị trúng đạn đang cấp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tên là H.N.G (tổ phó tổ dân phòng, cũng là thành viên trong CLB Phòng chống tội phạm phường Tân Hiệp). Đến 18h30, Công an TX Tân Uyên đang có mặt tại hiện trường để điều tra, đồng thời tổ chức truy tìm đối tượng gây án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng