Một phụ nữ bị nhóm côn đồ đánh dã man: Phó giám đốc công an tỉnh chỉ đạo nóng

TPO - Ngày 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nhóm công đồ có hành vi xông vào nhà đánh một phụ nữ bị thương.

Trước đó, ngày 8/6, Công an xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) nhận được đơn trình báo của bà Trương Thị Thoa (50 tuổi, trú tại thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) về việc bị một nhóm côn đồ vào nhà đánh đập.

Theo đó, khoảng 14h chiều ngày 3/6, trong khi bà này đang ngồi nhặt rau ở nhà thì bất ngờ có 4 người xông vào đòi nợ. Trong nhóm này có đối tượng T.V.T (chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình) yêu cầu bà Thoa trả nợ mua vật liệu xây dựng, số nợ là 30 triệu đồng.

Một phụ nữ bị nhóm côn đồ đánh dã man: Phó giám đốc công an tỉnh chỉ đạo nóng - ảnh 1 Nhóm này hành hung bà Thoa để đòi nợ vật liệu xây dựng

Bà Thoa cho rằng đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Hai bên đang lời qua tiếng lại thì một đối tượng dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa. Thấy vậy, bà Thoa kêu cứu và vùng chạy ra khỏi nhà nhưng bị các đối tượng ngăn cản.

Các đối tượng này liên tục lao vào đánh bà Thoa. Trước khi bỏ đi, 1 người trong nhóm này đã giật mất nửa chỉ vàng 9999 mà bà Thoa đeo trên tai. Sau khi bị đánh, bà Thoa nhập viện điều trị. Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình) chẩn đoán bà Thoa bị chấn thương sọ não kín (do bị đánh)

Theo thông tin mới nhất từ Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), ban đầu xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán - nợ nần. Hiện, công an huyện Thăng Bình đang tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ.

  Camera trong căn nhà ghi lại vụ hành hung

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá