Mua xe Spacy trộm cắp giá 600 nghìn đồng

TPO –Sau khi bị tổ công tác Y2/141 phát hiện chiếc xe Spacy mà mình đi không có giấy tờ, số khung, số máy không còn, thanh niên điều khiển xe khai nhà làm nghề sửa xe, mua lại xe trên với giá chỉ 600.000đ.

Nguyễn Ngọc Duy và chiếc xe đã bị xóa số khung, số máy
Nguyễn Ngọc Duy và chiếc xe đã bị xóa số khung, số máy

> Bắt thêm ba đối tượng vụ vận chuyển súng AK trên taxi
> Bắt giữ 3,1 kg ma túy

 

Nguyễn Ngọc Duy và chiếc xe đã bị xóa số khung, số máy
Nguyễn Ngọc Duy và chiếc xe đã bị xóa số khung, số máy.

Khoảng 21h ngày 1-3, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư cầu Mai Động (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện, kiểm tra hành chính một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda spacy BKS 29L2-6201 không đội mũ bảo hiểm.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số khung và số máy của xe đã bị mài doa trắng. Nam thanh niên điều khiển xe là Nguyễn Ngọc Duy (18 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến xe.

Duy khai, nhà làm nghề sử chữa xe máy, chiếc xe này được bố Duy mua lại của một người quen với giá 600.000 đồng.

Theo nhận định của Thiếu tá CSGT Phạm Anh Tuấn – đội trưởng Y2/141, chiếc xe này có nhiều khả năng là xe trộm cắp, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, kẻ gian đã dùng máy mài doa trắng số khung số máy.

Ngay sau đó, đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho công an phường Minh Khai để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, khoảng 20h cùng ngày, tổ công tác Y2/141 cũng kiểm tra, phát hiện đôi nam nữ đi trên chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Lead, BKS 29C1 - 069.22 chứa ma túy đá bên trong túi xách.

Cô gái mang túi xách ngồi sau khai là Nguyễn Thị Thêu (18 tuổi, ở số 67 đường 11 Khu TT Quân đội F361, phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội). Nam thanh niên đi xe là Hà Đức Quý (30 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nguyễn Thị Thêu khai nhận tại cơ quan điều tra
Nguyễn Thị Thêu khai nhận tại cơ quan điều tra.

“Em được một người tên Duy mới quen qua một bạn ở trên mạng nhờ cầm hộ nhưng em đã từ chối. Đến khi đi ăn bún ở phố Hòe Nhai, anh Duy đã nhét cái gói đó vào túi xách của em lúc nào không biết. Thỉnh thoảng em cũng có “chơi đá” nhưng không thường xuyên” – Thêu khai nhận tại cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng