Nam công nhân bị đánh nứt sọ vì mâu thuẫn trong lúc làm việc

TPO - Trong lúc làm việc, cả hai mâu thuẫn vì giành nhau chiếc máy dệt để làm kịp tiến độ, nam công nhân bị đồng nghiệp đánh nứt sọ phải nhập viện cấp cứu

Ngày 8/10, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đang điều tra vụ việc một công nhân Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (đóng tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) tố bị đánh nhập viện.

Nam công nhân bị đánh nứt sọ não vì mâu thuẩn trong lúc làm  - ảnh 1 Anh Nguyễn Văn Minh hiện đang điều trị tại bệnh viện

Đó là anh Nguyễn Văn Minh (31 tuổi, trú thôn Thọ Tân, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) là công nhân làm việc tại xưởng Dệt của Công ty Panko Tam Thăng. Người nhà anh Minh cho hay, các công nhân làm việc cùng anh kể lại rằng khoảng 20 giờ tối 5/10, trong quá trình làm việc, anh Minh và công nhân tên N. giành nhau chiếc máy dệt để làm cho đạt tiến độ dẫn đến mâu thuẫn.

N. đã bất ngờ dùng một cây sắt đánh trực diện vào đầu anh Minh khiến anh này gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán anh Minh bị chấn thương sọ não, nứt xương sọ, tụ máu bầm trong não phải mổ cấp cứu. 

Công an TP Tam Kỳ đã mời N. đến để điều tra, xử lý.

 

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá