Nam thanh niên bất ngờ xông vào đập phá trụ sở ủy ban xã

Chiều 24/5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ hành vi đập phá trụ sở UBND xã Hương Xuân, huyện Hương Khê của của một nam thanh niên trú trên địa bàn.

Công an huyện Hương Khê tiến hành kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc
Công an huyện Hương Khê tiến hành kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc
Theo đó, sáng ngày 24/5, Phan Văn Tuấn (SN 1992, trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê) đến trụ sở UBND xã Hương Xuân dùng gậy, đá đập phá cửa, làm hư hỏng kính một số phòng làm việc và hội trường UBND xã.
Phát hiện sự việc, một người hàng xóm đã chở Tuấn về nhà. Sau đó, Tuấn được mẹ đẻ đưa đến trình diện chính quyền xã Hương Xuân.
Nhận được thông tin, công an huyện Hương Khê đã cử cán bộ điều tra xuống hiện trường ghi nhận sự việc và điều tra nguyên nhân.
Một lãnh đạo công an huyện Hương Khê cho biết, lý giải hành động trên của Tuấn, có thông tin cho rằng nam thanh niên này bị tâm thần hoặc do ngáo đá vì trước đó Tuấn có qua lại với một số đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn. Tuy nhiên, để khẳng định nguyên nhân, đơn vị đang phối hợp Công an xã Hương Xuân tạm giữ Tuấn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng