DMCA.com Protection Status

Nam thanh niên bị đánh vì chở thiếu nữ ra giữa đồng hiếp dâm

TPO - Đối tượng định thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng cô gái chống cự, gọi điện cho anh trai. Người nhà nạn nhân sau đó đánh đập, buộc nam thanh niên bỏ chạy qua cánh đồng.

Ngày 1/7, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm với Chu Văn Hiệp (SN 1996, ở Sóc Sơn, Hà Nội) về tội “Hiếp dâm” theo đơn kháng cáo của bị cáo. Bị hại trong vụ là cháu Linh (SN 2000).

Theo án sơ thẩm, Hiệp, cháu Linh và một số thanh niên khác vốn cùng trong ban phụ trách thiếu niên sinh hoạt hè. Tối 6/7/2018, sau khi tập văn nghệ tại thôn, Hiệp rủ Linh và một số người trong ban đi uống nước, hát karaoke.

Sau đó, Hiệp nhận đưa cô thiếu nữ về nhà tuy nhiên lại chở thẳng ra cánh đồng, đòi tâm sự. Linh không đồng ý nhưng xe máy đi quá nhanh, không nhảy xuống được nên buộc phải ngồi nói chuyện với Hiệp tại một gốc đa.

Khi Linh định ra về, nam thanh niên đã kéo lại, nằm đè lên người và cởi quần áo, thực hiện hành vi giao cấu. Cô gái liền với điện thoại gọi cho anh trai mình nhưng bị Hiệp giằng lấy, tắt nguồn.

Hiệp định thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị Linh cắn, chống cự nên buộc phải dừng lại. Đối tượng đưa quần áo cho nạn nhân mặc và bảo lên xe đưa về nhưng cô gái sợ hãi, chạy về trước.

Tiếp đến, Hiệp đuổi theo, xin được chở về nhưng Linh rút chìa khóa, yêu cầu nam thanh niên quay lại nhặt dép cho mình rồi nhân cơ hội đó chạy thẳng về nhà, báo anh trai.

Người nhà của Linh có mặt, lập tức xông vào đánh đập, buộc Hiệp phải bỏ chạy qua cánh đồng. Sự việc được trình báo công an ngay đêm đó. Tháng 4/2019, TAND huyện Sóc Sơn cho rằng hành vi của Hiệp đã phạm tội “Hiếp dâm”; là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm sức khỏe và nhân phẩm phụ nữ… nên tuyên phạt bị cáo 6 năm tù.

Sau đó, Hiệp kháng cáo và được TAND TP Hà Nội quyết định giảm án còn 4 năm tù vào ngày 1/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng