Nam thanh niên bị vây đánh trong quán ăn đêm

TPO - Thấy một nhóm thanh niên có dấu hiệu bất thường, anh Thế đi theo. Tuy nhiên khi quay lại thì anh bị các đối tượng hành hung, phải nhập viện khâu 11 mũi.

Theo trình báo, vào khoảng 2h30 ngày 28/11, khi đang ở quán ăn đêm trên đường Nguyễn Sỹ Sách (phường Hưng Phúc), anh Nguyễn Đình Thế (SN 1993, trú xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An) phát hiện có 2 nam thanh niên đang ép một cô gái uống bia nhưng bất thành.

Thấy các đối tượng bám sát cô gái vào hém vắng, sợ có chuyện chẳng lành, anh Thế cũng đi theo nhưng khi đến nơi thấy cô gái cùng một thanh niên đã rời đi, người còn lại quay trở về quán ăn đêm.

Nghĩ mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, anh Thế cũng quay lại quán ăn thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ lao vào đánh gục tại chỗ và sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, phải khâu 11 mũi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Thế đã trình báo cơ quan Công an thành phố Vinh.

Được biết, anh Nguyễn Đình Thế là cán bộ Đoàn xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương. Trước đó, khi còn là sinh viên K52 khoa Địa Lý, trường Đại học Vinh, anh Thế đã nhiều lần tham gia bắt cướp, trả lại tài sản cho người bị mất.

Hiện, CQĐT Công an thành phố Vinh đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng