Nam thanh niên chém phó trưởng trạm y tế trọng thương

TPO - Đến Trạm Y tế xã để truyền nước nhưng bị từ chối vì say rượu, đối tượng Hải quay trở về mang theo dao và chém trọng thương Phó trưởng trạm.

 Trạm Y tế xã Hương Long nơi xảy ra sự việc.
Trạm Y tế xã Hương Long nơi xảy ra sự việc.
Ngày 24/10, thông tin từ ông Trương Quang Thiên - Trưởng Công an xã Hương Long, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, Phó trưởng Trạm Y tế của xã bị một đối tượng chém trọng thương khi đang trong ca trực.  
Trước đó, vào khoảng 21h (ngày 20/10), chị Trần Thị T.H - Phó trưởng Trạm Y tế xã Hương Long đang làm việc tại đơn vị thì Hoàng Xuân Hải (SN 1991, trú tại xóm 7, xã Hương Long, Hương Khê) đến truyền nước. Thấy Hải đang trong tình trạng say rượu nên Phó trưởng trạm từ chối.

Hoàng Xuân Hải trở về và một lúc sau, đối tượng quay lại Trạm Y tế cầm theo một con dao dài khoảng 60cm. Y gõ cửa phòng nói với chị Hải bán cho 2 bơm tiêm. Khi chị Hải mở cửa phòng trở vào để lấy bơm tiêm thì bất ngờ đối tượng cầm dao chém nhiều nhát vào người chị.

Gây án xong, Hoàng Xuân Hải rời khỏi hiện trường rồi trốn khỏi địa phương. Còn chị Hải được người thân đưa đến cấp cứu tại BVĐK huyện Hương Khê trong tình trạng hai vết thương ở cánh tay phải, đứt gân dưới ngón út bàn tay phải, mu bàn tay phải có vết thương sâu sát xương.

Đến 14h (ngày 21/10) đối tượng Hoàng Xuân Hải đầu thú tại Công an xã Hương Long.

Hiện, Công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng