Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự sát ở Hải Phòng

TPO - Sau khi dùng dao đâm chết bạn gái, nam thanh niên tự đâm vào mình nhiếu nhát rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo đó, đại diện Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, khoảng 18h30, ngày 1/4, tại khu công nghiệp VSIP (Thủy Nguyên, Hải Phòng) vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 1 người chết, 1 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự sát ở Hải Phòng - ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại phía trước một nhà máy trong khu công nghiệp VSIP, bảo vệ khu công nghiệp phát hiện một nữ thanh niên với nhiều vết thương trên người, bên cạnh là một nam thanh niên có các vết thương ở tay, ở cổ, bên cạnh có một lọ thuốc diệt cỏ, gần đó có một con dao bầu (dao chọc tiết lợn).

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự sát ở Hải Phòng - ảnh 2 Tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ con dao được cho là hung khí mà nam thanh niên dùng đâm chết bạn gái.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Đồn Công an Khu Công nghiệp VSIP kịp thời có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấu cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, tuy nhiên, nạn nhân nữ đã không qua khỏi.  Nam thanh niên đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Đinh Thị Th.H. (SN 1996, quê xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), bị bạn trai đâm nhiều nhát bằng dao bầu vào người dẫn đến thiệt mạng.

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự sát ở Hải Phòng - ảnh 3 Nghi vấn sau khi sát hại bạn gái, nam thanh niên uống thuốc trừ sâu tự tử.

Nam thanh niên Chu V.H. (SN 1991, quê xã Lập Lễ, cùng huyện Thủy Nguyên). Sau khi đâm bạn gái, nam thanh niên dùng dao cắt cổ tay và cổ mình, đồng thời uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Nguyên nhân ban đầu được cho là hai người xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá