DMCA.com Protection Status

Nam thanh niên truy sát hai cô gái, chém gục một người ở cầu Dậu

TPO - Liên quan đến vụ việc hai cô gái bị nam thanh niên dùng dao truy sát tại khu vực cầu Dậu (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội), một cán bộ Đồn công an Cầu Bươu cho biết đang thụ lý giải quyết.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, trưa 13/11, tại khu vực cầu Dậu, xã Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) nhiều người dân hoảng hốt khi chứng kiến cảnh nam thanh niên cầm dao truy sát hai cô gái trẻ giữa đường.

Trong đoạn video chia sẻ trên mạng, nam thanh niên cầm dao chém vào người cô gái nhưng không trúng. Chưa dừng lại đó, một cô gái khác bị nam thanh niên này đuổi theo dùng dao gây thương tích trên người dẫn đến gục ngã dưới đường, máu chảy nhiều.

 

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, hai cô gái chở nhau trên 1 xe máy, người đàn ông kia đi một xe máy và gặp nhau tại khu vực cầu Dậu thì xảy ra sự việc. Ngoài ra, nam thanh niên sau khi truy sát hai cô gái đã không rời khỏi hiện trường.

Theo một lãnh đạo Công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao vụ việc cho phía công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì xử lý theo thẩm quyền.

Cũng theo vị lãnh đạo này, khu vực cầu Dậu giáp danh giữa hai địa bàn nên khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo tin đến trụ sở Công an phường Đại Kim. Sau khi xác định địa điểm xảy ra vụ việc nằm trên địa bàn xã Thanh Liệt đã bàn giao vụ việc theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Đồn công an Cầu Bươu thụ lý giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng