Nam thanh niên tung video 'nóng' của người yêu cũ lên Facebook

Bị bạn gái quen qua mạng chia tay từ đầu năm, Vương nhiều lần xin quay lại nhưng bất thành nên dùng video ân ái dọa người yêu cũ.

Võ Văn Dương tại cơ quan công an
Võ Văn Dương tại cơ quan công an
Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) ngày 23/3 tạm giữ Võ Văn Vương (26 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra hành vi Làm nhục người khác.
Theo điều tra ban đầu, Vương quen cô gái ở TP Bảo Lộc trên mạng xã hội. Cuối năm ngoái, anh ta từ TP HCM lên TP Bảo Lộc thuê nhà trọ ở và thường xuyên qua lại với người yêu. Trong những đó, Vương dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ giữa hai người.

Sau hơn một năm quen nhau, cô gái thấy Vương hay ghen tuông và hành động thiếu kiềm chế, từng cầm dao cứa vào cổ khiến người thân cô này phải nhập viện. Không thể tiếp tục mối quan hệ, đầu năm nay, cô gái nói chia tay. Song anh ta vẫn tìm cách liên lạc, van xin quay lại.

Không được đồng ý, bốn hôm trước, Vương dùng Zalo gửi một số video ân ái giữa hai người, đe dọa người yêu cũ, nhưng cô gái vẫn nhất quyết không nối lại tình cảm.

Tối cùng ngày, Vương tạo tài khoản nặc danh trên Facebook tung video "nóng" của mình và người tình lên mạng. Nạn nhân sau đó đã báo cảnh sát. Hôm qua, khi Vương đang trên xe khách về TP HCM thì bị bắt.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng