'Nam thanh nữ tú' rủ nhau bay lắc trong phòng vip quán karaoke

TPO - Bất ngờ kiểm tra một phòng hạng sang một quán hát ở giữa thành phố Lạng Sơn, lực lượng công an phát hiện nhóm "nam thanh nữ tú" đang phê ma túy.

Nhóm đối tượng hát karaoke có sử dụng ma túy bị bắt quả tang *ảnh: M. Anh
Nhóm đối tượng hát karaoke có sử dụng ma túy bị bắt quả tang *ảnh: M. Anh

Sáng 27/6, Đại tá Nguyễn Hữu Thăng - Trưởng công an thành phố Lạng Sơn cho biết, hiện 7 đối tượng sử dụng ma túy (gồm 4 nam, 3 nữ) đang được lực lượng điều tra xem xét, xử lý. Trước hết, Công an thành phố đã lập biên bản vi và lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật đồng thời gửi giám định số ma túy đã thu giữ được.

Theo công an thành phố Lạng Sơn, chiều 25/6, khi lực lượng chức năng ập vào phòng vip 302 của quán karaoke Q (thuộc phường Vĩnh Trại TP Lạng Sơn) đã bắt quả tang 7 nam, nữ thanh niên (tuổi từ 18 đến 23, trú thành phố Lạng Sơn và vùng lân cận) đang có biểu hiện “phê”. Nhiều phương tiện, dụng cụ để sử dụng ma túy như đĩa sứ, ống hút nhựa, giấy bạc bày la liệt khắp phòng.

Tại hiện trường, các trinh sát đã thu giữ 1 túi nylon có chứa hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp dạng đá). Bước đầu, các đối tượng khai nhận đang sử dụng ma túy thì bị bắt quả tang.

“Sau khi điều tra, chúng tôi sẽ có hướng xử lý chủ quán karaoke có chứa chấp những đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát”. Đại tá Nguyễn Hữu Thăng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng