DMCA.com Protection Status

Nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm án ở Thái Nguyên vẫn đang hôn mê

Trải qua nhiều ca phẫu thuật, tuy nhiên, do nhiều vết thương phức tạp nên nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án ở Thái Nguyên vẫn trong tình trạng hôn mê.

Nạn nhân Lường Văn Hoàng đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. (Ảnh: Quân Trang/TTXVN).
Nạn nhân Lường Văn Hoàng đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. (Ảnh: Quân Trang/TTXVN).
Ngày 28/12, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết sau nhiều ca phẫu thuật, bệnh nhân Lường Văn Hoàng, sinh năm 1966, trú tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên vẫn đang trong tình trạng hôn mê, phải thở máy và đang được các bác sỹ tích cực theo dõi.
Bệnh nhân Lường Văn Hoàng là nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án khiến 6 người thương vong ở xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên vào khoảng 10 giờ ngày 26/12 trong tình trạng không tỉnh táo với nhiều vết thương phức tạp ở vùng đầu, cổ, trán, hàm, mặt.

Các bác sỹ đã hội chẩn liên khoa và nhận định bệnh nhân bị đứt khí quản, chấn thương nặng vùng đầu, mặt cổ, vỡ xương trán, tụ máu trong, chấn thương sọ não.

Trải qua nhiều ca phẫu thuật, tuy nhiên, do nhiều vết thương phức tạp nên bệnh nhân hiện vẫn trong tình trạng hôn mê, thở máy và được các bác sỹ tích cực theo dõi điều trị.

Như tin đã đưa, vào khoảng 5 giờ ngày 26/12, đối tượng Hoàng Văn Chín, sinh năm 1976, trú tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa đã gây ra vụ thảm án nghiêm trọng, cướp đi mạng sống của 5 người gồm chị Ma Thị Hường, sinh năm 1976, vợ của đối tượng; hai vợ chồng anh Hoàng Văn Luận, sinh năm 1975 và chị Trần Thị Hường, sinh năm 1984 cùng anh Lường Văn Bánh, sinh năm 1974, anh rể của đối tượng và anh Hoàng Văn Nam, sinh năm 1994, cháu ruột của đối tượng.

Ngày 27/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Chín về tội giết người.

Hoàng Văn Chín được xác định là người gây ra vụ thảm án khiến 5 người chết, 1 người bị thương ở xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng