Nạn nhân kể lại 3 lần bị truy sát khiến cha chết, con trọng thương

TPO - Nhóm người kéo tới nhà nạn nhân 3 lần trong chiều tối, lần thứ 3 đã dùng hung khí chém chết người cha.

Nạn nhân kể lại 3 lần bị truy sát khiến cha chết, con trọng thương

Sau khi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương ở mũi, anh Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi) đã được cho về nhà để lo hậu sự cho cha.

Vụ 3 cha con bị truy sát: Nạn nhân kể lại vụ việc - ảnh 1 Anh Cấp đã ra viện để lo hậu sự cho cha. 

Anh Cấp kể chiều 13/6, anh đến nhà ông N.V.M sát nhà anh nhắc nhở việc chuồng heo nhà ông bốc mùi hôi thối và có ném đá lên mái tôn chuồng heo nhà ông này.

Khoảng 16h chiều hôm sau (14/6), cháu ông N.V.M cùng hai người nữa mang theo hung khí xông và nhà đòi đánh anh Cấp nên anh này và em trai là Phạm Ngọc Phát (26 tuổi) dùng cuốc và một số vật dụng khác chống trả buộc cả 3 đối tượng này phải tháo lui. Một lúc sau một nhóm đông hơn kéo đến nhà đánh anh em anh thêm lần nữa rồi bỏ đi. Đến khoảng 18h cùng ngày, hơn 10 người hùng hổ mang theo hung khí đến tiếp tục đánh hai anh em. Những đối tượng này cũng đã chém ông Phạm Hồng Văn - bố anh Cấp gục ngã.

Cả ba người được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng ông Văn không qua khỏi. Hiện anh Phát vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ 3 cha con bị truy sát: Nạn nhân kể lại vụ việc - ảnh 2 Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng làm 3 cha con thương vong.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết nguyên nhân ban đầu vụ án là do mâu thuẫn, bức xúc từ mùi hôi chăn nuôi. Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra là rõ vụ việc.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 14/6, người dân ở thôn Xuân Quý (xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) nghe tiếng la hét từ nhà của ông Phạm Hồng Văn. Khi đến nhà, bà con phát hiện ông Văn cùng 2 con trai là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát nằm bất động trên vũng máu. Người dân đã đưa 3 cha con ông Văn đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Văn đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng