DMCA.com Protection Status

Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở Sài Gòn

TPO - Nghe tiếng kêu la thất thanh trong phòng trọ, hàng xóm chạy qua kiểm tra thì thấy người vợ tử vong trên nền nhà với nhiều vết đâm còn người chồng nằm bất động trên vũng máu.

Công an phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.
Công an phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

Chiều 4/4, công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM phong toả hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

Theo nhân chứng, khoảng 10h20 cùng ngày, người dân sống bên trong hẻm 730 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ một căn phòng trọ trong hẻm.

Chạy đến kiểm tra, một người dân hoảng hốt khi thấy Nguyễn Văn Hoàng (SN 1970) cầm dao đâm nhiều nhát vào người vợ là bà Lê Thục N. (SN 1975) nên chạy ra kêu cứu, nhờ mọi người đến hỗ trợ.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở Sài Gòn - ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, khi người dân chạy vào thì thấy bà N. đã tử vong trên nền nhà, ông Hoàng cũng nằm thoi thóp trên vũng máu nên báo cơ quan chức năng đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người chồng đâm vợ rồi tự sát.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng