Nghi án cô gái bại liệt nặng 20kg bị xâm hại đến mang thai

TPO - Bị bại liệt phải ngồi xe lăn và không nói được, nhưng cô gái 26 tuổi ở Quảng Nam bị xâm hại đến mang thai

P. bị bại liệt phải ngồi xe lăn suốt 26 năm nay. Ảnh S.T
P. bị bại liệt phải ngồi xe lăn suốt 26 năm nay. Ảnh S.T

Ngày 24/11, Công an huyện Tiên Phước cho biết đang điều tra làm rõ vụ, một phụ nữ bị bại liệt bị xâm hại đến mang thai. Nạn nhân là chị H.T.P. (SN 1990, trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam). 

 Bà N.T.M. (SN 1960, mẹ của chị P.) cho hay, khi gần 2 tuổi, P. bị sốt, lên cơn co giật sau đó thì bại liệt dù gia đình cố gắng chạy chữa. Từ ngày con bị bại liệt, gia đình bà M. chia nhau chăm sóc P. Ngoài bại liệt, P. còn mắc bệnh tim. Dù đã 28 tuổi nhưng P. chỉ nặng gần 20kg, phải ngồi một chỗ, mọi sinh hoạt phải do người thân hỗ trợ. Gia đình bà M. có trang trại chăn nuôi gia súc trong núi nên vợ chồng thường xuyên vắng nhà.

 Tuy nhiên, cách đây 4 tháng, thấy P. có biểu hiện khác thường nên gia đình đưa đến bệnh viện khám thì tá hỏa phát hiện P. có thai. Lúc này thai nhi đã được gần 5 tháng. Bức xúc, gia đình bà M. đã báo lên cơ quan công an yêu cầu điều tra làm rõ thủ phạm hiếp dâm con gái mình.

 Theo cơ quan công an, cho biết đã có thông tin về người bị tình nghi song chờ cô sinh con sẽ xét nghiệm ADN để xác định kết quả chính xác.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng