DMCA.com Protection Status

Nghi án dùng súng quân dụng bắn bạn gái rồi tự sát, 2 người trọng thương

TPO - Người dân địa phương nghe tiếng nổ lớn, khi đi qua hiện trường thấy anh Tùng và chị Huyền gục trên vũng máu.

Đông đảo người dân hiếu kì có mặt ở hiện trường
Đông đảo người dân hiếu kì có mặt ở hiện trường

Tối 21/7, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk), xác nhận, hiện cơ quan điều tra công an đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng khiến hai người nguy kịch.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 21/7 tại Chợ 19/8, xã Ea Bhốk , huyện Cư Kuin khiến hai người nguy kịch, đang được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ nổ súng

Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm nói trên, người dân nghe hai tiếng nổ lớn tại một ngôi nhà gần Chợ 19/8 nên đến xem sự việc. Tại đây họ phát hiện hai người, 1 nam, 1 nữ bị trọng thương, nằm trên vũng máu nên báo công an.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, nghi can nổ súng tên Nguyễn Thanh Tùng (người dân địa phương quen gọi Tùng Đồng). Người này có quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên Huyền làm việc ở khu vực Chợ 19/8.

Chiều 21/7, Tùng đến gặp Huyền và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Tùng được cho dùng khẩu súng quân dụng đã cưa báng, cưa nòng bắn vào người chị Huyền. Sau khi người tình gục trên vũng máu, Tùng cũng dùng khẩu súng tự sát. Cả hai bị thương rất nặng và đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng