Nghi án tài xế Grabbike bị cướp đâm chết ở Sài Gòn

TPO - Phát hiện nam thanh niên mặc đồng phục Grabbike nằm bất động bên đường ở vùng ven Sài Gòn, người dân đến kiểm tra thì tá hoả khi nạn nhân đã chết với nhiều vết thương trên người.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Chiều 19/10, công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra truy xét vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu dân cư Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Khoảng 10h trưa cùng ngày, người dân phát hiện thanh niên mặc đồng phục Grabbike nằm gục bên đường nên đến kiểm tra thì tá hoả khi nạn nhân đa tử vong với nhiều vết thương trên người.

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường nạn nhân khoảng 20 tuổi, mặc đồng phục Grabbike nhưng trên người không còn giấy tờ tuỳ thân và cũng không có phương tiện. Xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Cơ quan chức năng nghi ngờ đây là vụ cướp tài sản. Hung thủ điều nạn nhân đến nơi vắng người rồi ra tay cướp. Vụ việc đang được điều tra làm rõ. Đại diện Grab cho biết, hiện đang xác minh vụ việc. Tuy nhiên, do chưa xác định được biển số xe nên việc xác minh có phải đối tác Grabbike hay không đang gặp khó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng