Nghi can bắn chết người vì mâu thuẫn giao thông ra đầu thú

TPO - Ba ngày sau vụ án mạng, nghi can dùng súng bắn chết người do mâu thuẫn giao thông, đã đến cơ quan công an đầu thú và giao nộp khẩu súng.

Nghi phạm bắn chết người vì va chạm giao thông đã ra đầu thú cùng tang vật.
Nghi phạm bắn chết người vì va chạm giao thông đã ra đầu thú cùng tang vật.
Ngày 22/1, Hoàng Mạnh Ơn (46 tuổi, trú tại tổ 14, khu 2, phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh)- nghi can bắn chết người do mâu thuẫn giao thông, đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú và giao nộp khẩu súng.
Trước đó vào khoảng 16h30 ngày 19/1, tại khu vực ngã 3 Hà Khẩu, trên quốc lộ 279, đoạn qua thành phố Hạ Long, Phùng Văn Mạnh (23 tuổi, trú tổ 52, khu 5, phường Hà Khẩu) điều khiển xe ô tô va chạm với xe máy do Nguyễn Xuân Trường (43 tuổi, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long) điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Sau khi xảy ra vụ việc, Mạnh gọi điện cho Bùi Đức Hào (33 tuổi) và Bùi Đức Huy (27 tuổi, cùng trú tại tổ 14, khu 2, phường Hà Khẩu), đến “trợ giúp” và ẩu đả với Nguyễn Xuân Trường.

Đến 17h45 cùng ngày, Trường cùng vợ là Hoàng Thị Kim Oanh (33 tuổi) và Nguyễn Tuấn Anh (24 tuổi, cùng trú tại xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) đến nhà Mạnh để trả thù. Lúc này, Hoàng Mạnh Ơn cùng với 2 đối tượng Bùi Đức Hào và Bùi Đức Huy cũng được gọi đến để "bảo vệ" Mạnh.
Trong lúc hai bên ẩu đả, Hoàng Mạnh Ơn dùng súng bắn vào ngực Nguyễn Tuấn Anh, khiến anh này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Ơn, Mạnh và Huy bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện CCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang truy bắt, đồng thời vận động Mạnh và Huy ra đầu thú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá