Nghi hộp bưu kiện phát nổ khiến nhiều người bị thương tại chung cư Linh Đàm?

TPO - Một người đàn ông chứng kiến vụ việc tại hiện trường cho biết: “Thời điểm xảy ra vụ việc, một nam thanh niên ngồi uống nước chè và mở một gói bưu phẩm nhỏ sau đó tiếng nổ phát ra cùng với mùi khét”.

Hiện trường nơi được cho là phát ra tiếng nổ khiến nhiều người bị thương.
Hiện trường nơi được cho là phát ra tiếng nổ khiến nhiều người bị thương.
Liên quan đến vụ nổ xảy ra tại chung cư HH Linh Đàm, trưa 7/9, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh làm rõ và chưa cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, người dân sinh sống tại khu vực chung cư HH Linh Đàm nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại gần toà nhà HH3A. Khi tới nơi, họ phát hiện một số người đang ngồi tại quán nước bị thương, chảy máu trên người.
Cũng theo người dân, có khoảng 4 người bị thương, chảy nhiều máu… và đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Một người đàn ông chứng kiến vụ việc tại hiện trường cho biết, trong lúc đang ngồi uống trà đá thì có tiếng nổ lớn phát ra khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy. “Thời điểm xảy ra vụ việc, một nam thanh niên ngồi uống nước chè và mở một gói bưu phẩm nhỏ sau đó tiếng nổ phát ra cùng với mùi khét” - người đàn ông kể lại.

Công an xác minh thông tin vụ nổ ở chung cư Linh Đàm - ảnh 1 Hiện trường vụ việc vẫn được phong toả.
Tại hiện trường, nhiều vết máu còn dính trên nền gạch, một tấm trần mái hiên tầng 1 chung cư nghi bị bung ra ngoài trong vụ việc.

Đến gần trưa, cơ quan chức năng vẫn phong toả hiện trường để xác minh làm rõ vụ việc. Nhiều người dân hiếu kì đứng gần đó theo dõi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng