Nghi ngoại tình, chồng đâm thẳng xe máy khiến vợ tử vong

TPO - Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng theo dõi và khi thấy vợ bỏ chạy đã điều khiển xe máy đâm trực diện khiến nạn nhân tử vong.

Ông Tuấn đã đâm vợ tử vong vì nghi ngoại tình.
Ông Tuấn đã đâm vợ tử vong vì nghi ngoại tình.

Ngày 8/5, TAND TP Hà Nội xử phạt Trịnh Đình Tuấn (SN 1975, ở Gia Lâm, Hà Nội) án tù chung thân về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Đặng Thương Quỳnh (SN 1978).

Diễn biến tại tòa cho thấy, Tuấn đã kết hôn và có 1 người con chung với chị Quỳnh nhưng lại nghi ngờ vợ ngoại tình nên 2 người thường xảy ra cãi vã, đánh nhau. Năm 2015, vợ chồng này ly thân, chị Quỳnh về sống tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Năm 2017, chị Quỳnh sang xin lỗi chồng, hứa sẽ sửa đổi nên Tuấn đồng ý nhưng 2 người vẫn ở riêng, thi thoảng chị Quỳnh sang thăm con và ngủ lại nhà bố mẹ chồng. Từ năm 2018, Tuấn không thấy vợ sang thăm con nên đã nghi ngờ chị Quỳnh tiếp tục ngoại tình đồng thời tổ chức theo dõi.

Tối 11/4/2018, người đàn ông đi xe máy sang Hà Đông tìm vợ nhưng không gặp được liền dựng xe gần cổng ngồi chờ. Lúc này, Tuấn lấy chai rượu mang theo ra uống giải khuây.

Đêm cùng ngày, chị Quỳnh đi chơi về, định mở cửa nhưng nhìn thấy Tuấn liền bỏ chạy. Lập tức, người đàn ông điều khiển xe máy đuổi theo, đâm trực diện vào vợ mình khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Tuấn định bỏ đi nhưng xe máy bị hỏng nên không được. Khi mọi người xung quanh ra hỏi thăm, Tuấn đáp đã đâm chết vợ và nhờ báo công an rồi ngồi xuống hút thuốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng