Nghi phạm đâm chết người phụ nữ trên cầu Bãi Cháy do mâu thuẫn tình cảm

TPO - Sau một ngày lẫn trốn, nghi phạm gây ra vụ án sát hại người phụ nữ trên cầu Bãi Cháy đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ vào sáng nay (20/9).

Hôm nay (20/9), Công an thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, cơ quan này đã bắt được đối tượng dùng dao đâm chết chị N.T.M (SN 1986, trú ở Rạp Ruồi, Cao Xanh, TP Hạ Long) trên cầu Bãi Cháy vào sáng hôm qua (19/9).

Nghi phạm đâm chết người phụ nữ trên cầu Bãi Cháy là người nóng tính - ảnh 1 Nghi phạm bỏ trốn sau khi gây án.

Theo đó, đối tượng bị bắt là Trần Quốc Hưng (34 tuổi, trú tổ 36, khu 2, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long). Con út của một gia đình có 4 anh em. Hưng là người đã có gia đình và hiện đang sống ly thân với vợ.

Theo một số người quen cho biết, Hưng là người sống buông thả, rất hay nóng tính và thường rượu chè. Gia đình Hưng trục trặc chuyện tình cảm khá lâu và sống ly thân khi biết Hưng có quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận đâm chết chị M do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Nghi phạm đâm chết người phụ nữ trên cầu Bãi Cháy là người nóng tính - ảnh 2 Nhiều người quen cho biết nghi phạm là người nóng tính và sống buông thả.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào 5h30 sáng hôm qua tại làn xe thô sơ khu vực đường dẫn lên cầu Bãi Cháy. Chị M. đang đi xe máy BKS 14Y1 - 014.43 lên cầu Bãi Cháy thì bị Trần Quốc Hưng dùng dao bầu đâm vào mặt và sườn.

Tại hiện trường, chiếc xe máy dựng sát với mép đường, nạn nhân nằm gục tại chỗ, bên cạnh có 2 con dao (1 con dao bầu nằm sát cạnh nạn nhân và 1 dao bấm rơi cách nạn nhân khoảng 2m).

Ngay sau đó, người dân báo với cơ quan chức năng và phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV đa khoa Bãi Cháy.Trưa cùng ngày, chị M được chuyển từ lên BV Hữu nghị Việt Đức.

Thông tin từ BV Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cho biết, bệnh nhân M có nhóm máu hiếm ORH- được phẫu thuật cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào 17h30 cùng ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng