Nghi phạm sát hại bạn gái đã tử vong sau 3 ngày gây án

Liên quan đến vụ nam thanh diên dùng dao bầu đoạt mạng bạn gái rồi tự sát ngay hiện trường nhưng bất thành, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng hôm nay (5/4) cho biết, đối tượng đã tử vong tại bệnh viện.

Nghi phạm dùng dao bầu đọa mạng bạn gái đã tử vong. Ảnh mạng xã hội
Nghi phạm dùng dao bầu đọa mạng bạn gái đã tử vong. Ảnh mạng xã hội
Như đã thông tin, vào lúc 19h30’ ngày 1/4, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường 14, Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng, thuộc xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên khiến một cô gái trẻ thiệt mạng.
Nạn nhân là chị Đặng Thu H. ( SN 1996, ở thôn 5, xã Thủy Triều) và hung thủ được xác định là Chu Văn Hùng (SN 1991, ở xã Lập Lễ), cùng huyện Thủy Nguyên.
Một số nhân chứng sống gần hiện trường vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra án mạng, họ thấy chị H. và Hùng  xảy ra cãi cọ. Sau đó Hùng bất ngờ dùng dao bầu (loại dao dùng để chọc tiết lợn) đâm chị H. nhiều nhát. Khi thấy chị H. gục xuống đường, Hùng quay dao đâm vào người mình và tiếp tục uống thuốc trừ cỏ mang theo để tự sát.
Theo kết quả điều tra, Hùng và chị H. từng làm việc chung ở một công ty tại Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng và có quan hệ tình cảm nam nữ. Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa hai người phát sinh mâu thuẫn, Hùng xin nghỉ việc ở nhà.
Vào tối 1/4, Hùng chủ động tìm gặp chị H. để nói chuyện thì bị chị H. đòi chia tay dẫn đến hai bên xảy ra cãi cọ. Trong lúc cả hai đang căng thẳng  Hùng bất ngờ dùng dao bầu chuẩn bị từ trước đâm  chị H nhiều nhát.
Sau khi gây án, Hùng quay dao tự đâm vào cổ, cắt tay và uống thuốc diệt cỏ nhằm tự sát. Người dân đã đưa Hùng đi Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu ngay sau đó.
Tuy nhiên do vết thương tự gây ra quá nặng cùng với việc uống thuốc diệt cỏ nên mặc dù được cấp cứu và điều trị tích cực nhưng Hùng đã tử vong vào chiều ¾ tại Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng. Thi thể Hùng sau đó đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá